Bộ Bài Ma Sói Dark Wolf – Cuộc Chiến Giữa Ánh Sáng Và Bóng Tối

Ma Sói là một board game hấp dẫn, lý tưởng cho những buổi tụ họp bạn bè, nơi người chơi chia thành hai phe “thiện” và “ác” để đấu trí xem bên nào sẽ giành chiến thắng.

Nguồn gốc Ma Sói

Ma Sói, còn được biết đến với tên gọi The Werewolves of Millers Hollow, được tạo ra bởi hai tác giả người Pháp, Philippe des Pallières và Hervé Marly. Trò chơi này có thể tham gia từ 5 đến 47 người, làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các buổi tụ tập bạn bè hoặc hoạt động nhóm, tập thể.

Giới thiệu Bộ bài Ma Sói Nocturne

Bộ bài Ma Sói Nocturne được thiết kế với hình ảnh đơn giản nhưng tượng trưng rõ ràng cho từng chức năng của lá bài. Bộ bài này rất phù hợp cho các buổi họp mặt bạn bè hoặc gia đình, bao gồm đầy đủ các chức năng cơ bản và mở rộng, phù hợp cho 7 đến 20 người chơi.

Ma Sói Nocturne có hai phân loại:

 • Bộ 21 lá
 • Bộ 76 lá

Bộ bài Ma Sói Nocturne bao gồm:

 • 76 lá bài (75 lá chức năng, dân làng, sói và 1 lá quản trò)
 • Tờ hướng dẫn chơi
 • Lá bài được làm từ chất liệu dày dặn, kích thước 5.5 x 9cm
 • Hộp bài có kích thước 5.7 x 9.2 x 1.7cm, nặng 150g
 • Chất liệu giấy cán màng bảo vệ

Cách chơi Ma Sói Nocturne

Tất cả người chơi nhắm mắt để “đi ngủ”. Quản trò sẽ lần lượt gọi các nhân vật đặc biệt mở mắt để thực hiện chức năng của mình trong im lặng.

Ví dụ: Khi quản trò gọi “Sói ơi, dậy đi”, những người chơi là Sói sẽ mở mắt và nhận diện đồng đội. Quản trò sẽ hỏi “Sói ơi, đêm nay Sói muốn ăn thịt ai?” và các Sói sẽ chỉ định nạn nhân. Quản trò ghi nhớ nạn nhân và yêu cầu Sói đi ngủ.

Ngày đầu tiên, quản trò thông báo người chết và cho thời gian để mọi người bàn luận và bỏ phiếu loại bỏ một người. Các ngày tiếp theo tiếp tục với quy trình gọi các chức năng và thảo luận để loại bỏ Sói.

Lợi ích khi chơi Ma Sói Nocturne

 • Gắn kết bạn bè và người thân
 • Làm cho buổi tụ họp thêm phần vui vẻ, sôi động
 • Tăng cường khả năng tư duy và logic
 • Phát triển kỹ năng suy luận tình huống

Tại sao nên chọn bài Ma Sói Nocturne tại The Kas

Chất Lượng Đảm Bảo: Bộ bài Ma Sói Nocturne được sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo sự đa dạng và hấp dẫn của các lá bài. Hỗ Trợ Tận Tình: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo bạn có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và hài lòng.

Kết luận

Bộ bài Ma Sói Nocturne không chỉ là một trò chơi trí tuệ mà còn là nơi kết nối mọi người với nhau. Hãy trải nghiệm bộ Ma Sói đặc biệt này cùng bạn bè và người thân ngay hôm nay!

Mua hàng qua Shopee: [MUA TRÊN SHOPEE]

Mua hàng qua Lazada: [MUA TRÊN LAZADA]

Mua hàng qua Web: [MUA TRÊN WEB – FREE ĐƠN 100K]

The Kas – Nơi bạn tìm thấy những trò chơi độc đáo và trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè và người thân yêu!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *